[NEWS] 130813 Các chàng trai EXO trải lòng về fan cuồng

Số lượng fan cuồng không nhiều nhưng đã làm xấu đi một phần hình ảnh của cộng đồng fan EXO và cũng như hình tượng của nhóm. Nhiều đài truyền hình và các chương trình bắt đầu tỏ ra e dè khi mời EXO tham dự cũng bởi lo sợ sự quá khích của fan cuồng.

Trong một cuộc phỏng vấn, EXO đã thừa nhận: “Bên cạnh những fan đúng mực, EXO cũng có rất nhiều fan cuồng. Dĩ nhiên, chúng tôi hiểu rằng hành động quá khích của fan cuồng cũng chỉ xuất phát từ sự yêu thích và tình cảm dành cho EXO mà thôi. Chúng tôi thật sự cảm ơn họ vì đã yêu mến nhóm đến vậy. Nhưng từ tận trái tim mình, chúng tôi luôn mong muốn fan cuồng hãy bớt cuồng và kiểm soát được hành động của mình.

Ảnh

Hãy giữ lịch sự ở những nơi công cộng, EXO không cảm thấy bất tiện nhưng chúng tôi rất đau lòng khi những khán giả vô tội, thành viên ê-kíp và những người khác bị thương vì sự cuồng nhiệt của các bạn. Chúng tôi cảm thấy có lỗi với những người hàng xóm khi suốt ngày phải chứng kiến fan cuồng hò hét, tụ tập trước khu kí túc xá của EXO cả ngày lẫn đêm.

Trong cuộc phỏng vấn này, EXO cũng lên tiếng đính chính về bức ảnh một fan cuồng nữ đi theo các chàng trai vào nhà vệ sinh: “Mọi người đồn đại rằng một fan nữ đã giả nam để đột nhập vào phòng vệ sinh để chụp ảnh EXO. Thực chất đây chỉ là sự hiểu nhầm mà thôi. Người đó là nam chứ không phải nữ”.

Ảnh

EXO chia sẻ thêm về việc thành lập fan club chính thức: “Chúng tôi đã lên kế hoạch để thành lập fan club chính thức trong năm nay. Chúng tôi rất háo hức bởi như vậy EXO sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với fan hơn và fan chân chính cũng sẽ có cơ hội được gặp nhau, chia sẻ sở thích”.

Source : tiin
Shared by : http://chanbaekvn.com/

TAKE OUT WITH FULL CREDITS

Advertisements

One thought on “[NEWS] 130813 Các chàng trai EXO trải lòng về fan cuồng

~ Fly to EXO Planet ~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s